(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

lĨNH VỰC VĂN BẰNG, CHỨNG CHỈ

cấp bản sao
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP BẢN SAO BẰNG TỐT NGHIỆP Kính gửi: Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu Họ tên: ............................................................ Ngày, tháng, năm sinh: ..................................................Dân tộc :...... Nơi sinh:.............................................................................. Giới tính: ............. Nơi học (tên trường học lớp cuối cấp): ............................................................ Tốt nghiệp khoá ngày: .................................. Xếp loại tốt nghiệp: ... Tại Hội đồng (ban) coi thi: ....................... Nơi tốt nghiệp (tên trường đăng kí thi tốt nghiệp): ...................................... Nơi công tác, học tập hiện tại (nếu có) : ............................................................................................. Tôi đã được cơ quan có thẩm quyền cấp bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông năm ............................, số hiệu bằng: ............................, ngày cấp: ............................, số vào sổ cấp bằng: ............ Tôi làm đơn kính mong Sở Giáo dục và Đào tạo cấp bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông. Số lượng bản sao: ............................ bản. Tôi xin trân trọng cảm ơn! ................., ngày ........... tháng ........... năm NGƯỜI YÊU CẦU (kí, ghi rõ họ tên)

Tác giả: UBND TỈNH
Nguồn: laichau.edu.vn