Hotline
02133799568
(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thủ tục tiếp nhận học sinh người nước ngoài cấp Trung học phổ thông

LĨNH VỰC QUY CHẾ THI, TUYỂN SINH

6. Thủ tục tiếp nhận học sinh người nước ngoài cấp Trung học phổ thông

Trình tự thực hiện:

 

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định

Bước 2: Nộp hồ sơ

- Nộp hồ sơ tại: Phòng Giáo dục Trung học - Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu.

+ Địa chỉ Nhà E Trung tâm hành chính chính trị tỉnh - Phường Tân Phong, thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

+ Điện thoại 0231 3876408 

- Thời gian nhận hồ sơ: Giờ hành chính các ngày trong tuần (trừ ngày lễ, nghỉ)

- Chuyên viên được giao nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ.

+ Trường hợp hồ sơ đã đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn ngày trả kết quả cho người nộp.

+ Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì chuyên viên tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ làm lại.

Bước 3: Nhận kết quả

- Nhận kết quả thủ tục hành chính tại Phòng Giáo dục Trung học - Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu

+ Địa chỉ Nhà E Trung tâm hành chính chính trị tỉnh - Phường Tân Phong, thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

+ Điện thoại 0231 3876408

- Thời gian trả kết quả: Giờ hành chính các ngày trong tuần (trừ ngày lễ, ngày nghỉ)

- Khi đến nhận kết quả người nhận phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân, giấy giới thiệu của cơ quan công tác, giấy hẹn

- Chuyên viên được giao nhiệm vụ trả kết quả yêu cầu người nhận hồ sơ ký nhận

Cách thức thực hiện:

 

- Trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính.

- Qua hệ thống bưu chính.

Thành phần, số lượng hồ sơ:

 

a) Thành phần hồ sơ, bao gồm:

- Ðơn xin học do cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ ký.

- Bản tóm tắt lí lịch.

- Bản sao và bản dịch sang tiếng Việt các giấy chứng nhận cần thiết theo quy định tại Ðiều 13 của quy định này (có công chứng hoặc xác nhận của cơ quan có thẩm quyền của nước gửi đào tạo).

- Học bạ.

- Giấy chứng nhận sức khỏe (do cơ quan y tế có thẩm quyền của nước gửi đào tạo cấp trước khi đến Việt Nam không quá 6 tháng).

- Ảnh cỡ 4x6 cm (chụp không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

b) Số lượng hồ sơ: 01          (bộ)


Tập tin đính kèm
Tác giả: Cán bộ kiểm soát thủ tục hành chính
Nguồn: laichau.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video 4

Video 4

Video 3

Video 3

Video 2

Video 2

video 1

video 1

Thống kê
Hôm nay : 43
Hôm qua : 740
Tháng 10 : 20.456
Tháng trước : 78.500
Năm 2019 : 621.028
Năm trước : 663.834
Tổng số : 1.285.121