(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

LĨNH VỰC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

28. Tuyển dụng viên chức: giáo viên trường Trung học phổ thông, giáo viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên- Hướng nghiệp, giáo viên trường PTDTNT

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định

Bước 2: Nộp hồ sơ:

Người đăng ký tuyển dụng nộp hồ sơ tại  Phòng Tổ chức - Sở Giáo dục và Đào tạo.

+ Địa chỉ: Tầng 4, Nhà E, Trung tâm hành chính chính trị tỉnh - Phường Tân Phong, thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

+ Điện thoại 0231.3876 412

- Thời gian nhận hồ sơ: Giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần (trừ ngày tết, lễ, nghỉ).

- Chuyên viên được giao nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ.

+ Trường hợp hồ sơ đã đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn ngày trả kết quả cho người nộp.

+ Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì chuyên viên tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ bổ sung, hoàn thiện hồ sơ làm lại.

- Bước 2: Sở Giáo dục và Đào tạo nhận và tập hợp hồ sơ gửi Sở Nội vụ kiểm tra, thẩm định.

- Bước 3: Hội  đồng tuyển dụng xét chọn và báo cáo kết quả với UBND tỉnh, UBND tỉnh ra quyết định công nhận kết quả tuyển dụng; Sở Nội vụ ra Quyết định tuyển dụng.

- Bước 4: Người trúng tuyển đến Sở Giáo dục và Đào tạo nhận Quyết định và ký kết hợp đồng làm việc.

Cách thức thực hiện:

- Trực tiếp tại phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Qua hệ thống bưu chính.

Thành phần, số lượng hồ sơ:

a) Thành phần hồ sơ, bao gồm:

1. Đơn đăng ký dự tuyển.

2. Bản sao giấy khai sinh.

3. Giấy chứng nhận sức khỏe (không quá 6 tháng kể từ ngày khám).

4. Sơ yếu lý lịch: Không quá 06 tháng kể từ ngày ký nhận lý lịch.

5.  Bản sao Bằng tốt nghiệp, bảng điểm hoặc học bạ, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

6.  Bản sao Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

7. Hai phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận.

8. Bản sao Sổ hộ khẩu nếu thí sinh có hộ khẩu thuộc tỉnh Lai Châu.

b) Số lượng hồ sơ:  02 bộ (khi được tuyển dụng cá nhân phải xuất trình văn bằng gốc).

Tác giả: Cán bộ kiểm soát thủ tục hành chính
Nguồn:laichau.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 181.369