Năm 2024 : 3.872

Tổng kết năm học chia tay trẻ 5 tuổi ra trường – tổ chức tiệc bupffe và tết 1/6 cho học sinh.

Năm học 2017-2018 đã kết thúc tốt đẹp để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua ngày 18/5 /2018 trường mầm non Bình Minh long trọng tổ chức Tổng kết năm học chia tay trẻ 5 tuổi ra trường, tổ chức tiệc bupffe và tết 1/6 cho học sinh.Tại buổi lễ tổng kết hôm nay, các em học sinh cuối cấp đã có buổi lễ tri ân sau nhiều năm học tập dưới mái trường. Những lời phát biểu vừa của các em đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ và thầy cô, những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ các em nên người. Nhà trường và ban phụ huynh học sinh có những món quà tươi thắm tặng các em học sinh 5 tuổi ra trường và các em trong những bộ quần áo cử nhân cung nhau chụp những bức ảnh lưu niệm với trường mầm non thân yêu.

Tại buổi tổng kết năm học nhà trường cũng tổ chức tiệc buffet và vui tết thiếu nhi 1/6 cho học sinh trong toàn trường. Bàn tiệc Buffet với 16 món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp của các cô giáo đã thu hút lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên khi cùng cô thăm quan các món ăn trên bàn tiệc. Những đôi mắt tròn xoe, đen láy háo hức khi nghe cô MC giới thiệu món ăn; Rồi trẻ cầm đĩa, dĩa, thìa, bát đi lấy thức ăn thật điêu luyện và kỹ năng. Buổi Tiệc Buffer đã để lại một ấn tượng đẹp trong lòng các bé.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp được ghi lại tại buổi tổng kết.