TẾT TRỒNG CÂY Ở TRƯỜNG MẦM NON CĂN CO

        Tết trồng cây là một cái tết đầy ý nghĩa do Bác Hồ phát động vào mùa xuân năm 1960 được nhân dân cả nước đồng lòng hưởng ứng. Kể từ đó đến nay cùng với cả nước, cứ mỗi độ tết đến xuân về, các ngành, các địa phương, đơn vị, cơ quan, đoàn thể và đông đảo tầng lớp nhân dân lại tích cực hưởng ứng phong trào trồng cây, đưa “Tết trồng cây” ngày càng phát triển, không chỉ tạo nên một nét đẹp truyền thống của dân tộc trong những ngày đầu xuân, mà còn mang lại hiệu quả thiết thực.

 

 TẾT TRỒNG CÂY Ở TRƯỜNG MẦM NON CĂN CO

         Tết trồng cây là một cái tết đầy ý nghĩa do Bác Hồ phát động vào mùa xuân năm 1960 được nhân dân cả nước đồng lòng hưởng ứng. Kể từ đó đến nay cùng với cả nước, cứ mỗi độ tết đến xuân về, các ngành, các địa phương, đơn vị, cơ quan, đoàn thể và đông đảo tầng lớp nhân dân lại tích cực hưởng ứng phong trào trồng cây, đưa “Tết trồng cây” ngày càng phát triển, không chỉ tạo nên một nét đẹp truyền thống của dân tộc ta trong những ngày đầu xuân, mà còn mang lại hiệu quả thiết thực cho tất cả mọi người.

          Vì vậy sáng ngày 10/02/2019 trường Mầm non Căn Co tổ chức Tết trồng cây đầu xuân năm 2019, Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn trường đều tham gia đầy đủ, mỗi người đều có 1-2 loại cây đưa đến trồng. Người xẻng, người cuốc, người thì làm cỏ các bồn hoa, người thì xách nước tưới cây, hì hì hục hục đào đất để đặt những cây xuống trồng, không khí trồng cây đầu xuân của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường như tấp nập và rộn ràng hẳn lên. Phát động trồng cây trong trường học làm cho cảnh vật thiên nhiên thêm tươi đẹp để các cháu được vui chơi dưới những bóng cây xanh mát mẻ và được tận hưởng nguồn không khí trong lành. Đặc biệt những năm lại đây toàn Ngành Giáo dục đang phát động phong trào “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” thì việc trông cây đầu xuân lại càng quan trọng hơn nữa.

     Dưới đây là một số hình ảnh "Tết trồng cây" của trường mầm non Căn Co