Tài nguyên mới
Năm 2024 : 952

Tổ chức "Hội chợ quê em" - Trường PTDTBT Tiểu học Ma Li Pho

Ngày 14/01/2019, được sự nhất trí của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đảng ủy, UBND xã Ma Li Pho, trường PTDTBT đã tổ chức "Hội chợ quê em" . Đây là một hoạt đọng trải nghiệm và rèn kỹ năng sống của các em học sinh. Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng của một số trường.

Hội chợ đã được thày và trò cùng các bậc phụ huynh học sinh chuẩn bị 08 gian hàng,trưng bày các sản vật của địa phương: Chuối, bí ngô, ngô, khoai, các loại rau, củ quả... Qua Hội chợ này đã giáo dục cho học sinh biết được những sản vật của địa phương cũng như hoạy động giao thương mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình. Hoạt động này đã được phòng Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương đánh giá cao, hiệu quả tốt. Đây là một mô hình hoạt động tốt và được nhân rộng mô hình cho các trường trong toàn huyện thực hiện.