Năm 2020 : 7.606
Ngày đầu tiên đi học sau dịch Covid-19 của trẻ tại trường Mầm non Dào San

Với sự chuẩn bị chu đáo và thực hiện nghiêm túc, tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19, ngày đầu tiên đi học  của các bé mầm non đầy háo hức khi được cùng vui chơi và tham gia các hoạt động học tập với bạn bè và cô giáo. Ghi nhận không khí học tập, vui chơi tại nhà trường./.
Trường Mầm non Dào San xã Dào San - huyện Phong Thổ - tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ khánh thành công trình nhà lớp học điểm trường Chư San

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày khai giảng năm học mới. Hôm nay, ngày 22/9/2019 trường Mầm non Dào San tổ chức Lễ khánh thành công trình nhà lớp học do Nhóm thiện nguyện SONGSTEN và Đồn Biên phòng Dào San triển khai thực hiện.
Thầy cô giáo mùa mưa bão

Nếu không thực sự yêu nghề, không thật sự thương những đứa trẻ vùng cao sẽ thất học, những giáo viên ấy sẽ không đủ sức bám trụ nổi nơi mảnh đất heo hút ấy...
Nội dung đang được cập nhật.