Năm 2020 : 11.380

Trường Mầm non Dào San: Khởi công xây dựng điểm trường mầm non từ thiện bản Dền Thàng

Ngày 10/0, Đoàn thiện nguyện Hoa Phượng đã tổ chức lễ khởi công xây dựng điểm trường mầm non bản Dền Thàng thuộc trường Mầm non Dào San, xã Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Thổ, cấp ủy, chính quyền xã Dào San, cùng đông đảo bà con địa phương và nhà tài trợ.

Lớp học này được xây dựng từ nguồn vốn do quỹ Nhân Ái TTCSSK Tâm Việt Hải Dương, CLB Thiện Nguyện Hoa Phượng và Tổ chức Build a school foundation tài trợ.

Lễ khởi công xây dựng điểm trường bản Dền Thàng. (Ảnh: Thành Luân).

Theo đó, điểm trường dự kiến được xây dựng có diện tích trên 54m2 với thiết kế 01 phòng học, Công trình nhà, lớp học điểm trường bản Dền Thàng thuộc trường Mầm non Dào San, xã Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu được xây dựng và hoàn thành sẽ giúp cho cán bộ giáo viên và học sinh của trường có điều kiện học tập tốt hơn.

Học sinh bản Dền Thàng hồ hởi trong ngày lễ khởi công

Đây là niềm vui lớn, khích lệ tập thể giáo viên, học sinh điểm trường bản Dền Thàng yên tâm chăm sóc, nuôi dạy trẻ khỏe mạnh, chăm ngoan, góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã Dào San nói riêng và huyện Phong Thổ nói chung.

Nguồn:laichau.edu.vn/mndaosan Copy link