Năm 2020 : 11.380

Trường Mầm non Dào San xã Dào San - huyện Phong Thổ - tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ khánh thành công trình nhà lớp học điểm trường Chư San

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày khai giảng năm học mới. Hôm nay, ngày 22/9/2019 trường Mầm non Dào San tổ chức Lễ khánh thành công trình nhà lớp học do Nhóm thiện nguyện SONGSTEN và Đồn Biên phòng Dào San triển khai thực hiện.

Tới dự Lễ khánh thành có: Đ/c Vàng A Phùa – Bí thư Đảng ủy xã Dào San; Bà Trần Thị Phương Thanh - Hiệu trưởng trường Mầm non Dào San, Đ/c Đỗ Văn Hùng - Phó trưởng đồn Biên phòng Dào San, đ/c Hoàng Anh Khôi - Chủ nhiệm nhóm thiện nguyện SONGSTEN và bà con bản Chư San, Dào San cũng tới dự buổi lễ khánh thành và trao quà cho đơn vị, địa phương.

Các đồng chí cán bộ đồn Biên phòng Dào San gắn biển cho công

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi Lễ Khánh thành công trình.

Tiết mục múa " Yêu sao người giáo viên" của cô giáo trường Mầm non Dào San

Tiết mục văn nghệ của học sinh nhà trường.

Tiết mục múa '' Mùa xuân trên bản em" do trẻ lớp 5 tuổi thực hiện

Lễ cắt băng khánh thành công trình.

Các đồng chí cắt băng khánh thành

Trao quà cho nhà trường và địa phương.

Các đồng chí trong đoàn thiện nguyện trao quà cho nhà trường

Đoàn thiện nguyện cũng đã trao quả cho học sinh nhà trường cũng như bà con tại điểm bản Chư San.

Các thành viên thiện nguyện trao quà cho học sinh nhà trường

Ch­ương trình Lễ bàn giao công trình nhà lớp học đã thành công tốt đẹp, nhà trường xin hứa giữ gìn tốt cơ sở vật chất hiện có của nhà trường, hướng dẫn học sinh sử dụng, bảo quản tốt CSVC, thúc đẩy công tác giáo dục tại địa phương ngày càng phát triển và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của đoàn thiện nguyện SONGSTEN và những người bạn, các nhà hảo tâm để nhà trường làm tốt hơn trong công tác GD trên địa bàn, phấn đấu xây dựng trường MN đạt chuẩn Quốc gia./.

Tác giả: Thành Luân
Nguồn:laichau.edu.vn/mndaosan Copy link