Hôm nay thứ 5. Ngày 23/10/2014

dạy học tự làm đợt I năm học 2013-2014

HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM ĐỢT I

NĂM HỌC 2013-2014

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ chuyên môn năm học 2013-2014. Vào hồi 16h ngày 29 tháng 11 năm 2014 tại sân khấu trường mầm non Đoàn Kết, đã tiến hành chấm đồ dùng đồ chơi tự tạo đợt I. Tham gia chấm có các đ/c trong Ban giám hiệu, các đ/c tổ trưởng đại diện các tổ chuyên môn, với số lượng đồ dùng đồ chơi dự thi: 17 bộ. Trong đó: Xếp loại A 02 bộ; xếp loại B 05 bộ; xếp loại C 06 bộ. Đây là những sản phẩm được làm từ những nguyên vật liệu dễ tìm kiếm được giáo viên huy động từ cha mẹ học sinh, vừa mang lại lợi ích kinh tế, bền, đẹp, ngộ nghĩnh, vừa gây được hứng thú cho trẻ, vừa mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Qua hội thi đã bổ sung thêm vào những bộ đồ dùng còn thiếu và không có bán ngoài thị trường để phục vụ tốt hơn cho các hoạt động giáo dục trong trường mầm non.

Cô giáo Lò Hoàng Hoài Thương giới thiệu về đồ dùng dạy học tự làm của tổ mẫu giáo Lớn

Cô giáo Vũ Thị Quế giới thiệu đồ dùng dạy học tự làm của tổ mẫu giáo Nhỡ

Mô hình câu chuyện ''Thỏ con không vâng lời'' bằng xốp

Cô giáo Hoàng Thị Lược giới thiệu về đồ dùng dạy học tự làm của tổ mẫu giáo Bé - Nhà trẻ