Hôm nay thứ 7. Ngày 20/12/2014

HỘI THI BÉ KHỎE BÉ NGOAN NĂM HỌC 2012 - 2013

Hội thi là một trong những biện pháp tích tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá thực chất công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường.

Qua Hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội thi còn tạo cơ hội để các cháu giao lưu học hỏi, thể hiện sự hồn nhiên, nhí nhảnh, trí thông minh và tự tin trong giao tiếp. Đồng thời nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh tầm quan trọng trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ phòng chống bạo hành ngược đãi trẻ em, xây dựng nếp sống gia đình văn hóa lành mạnh cha mẹ quan tâm yêu thương chăm sóc con cái, phát huy phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực tại cơ sở.

Ngày 29/12/2012 - 02:41:10
Tác giả: Lý Thị Kim Thương -*-