Năm 2020 : 14.344

HỘI THI BKBN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Trong 2 ngày 10,11 tháng 01 năm 2019 Trường Mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức Hội Thi “Bé khỏe - Bé ngoan” cấp trường năm học 2018-2019.

Thông qua hội thi Nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong học kỳ I năm học 2018- 2019 và tạo ra sân chơi bổ ích giúp các con được giao lưu học hỏi, đồng thời rèn luyện kỹ năng sống,  sự mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, có tinh thần phấn đấu trong học tập và vui chơi. nhằm tiếp tục duy trì những nền nếp, thói quen tốt trong học tập, thúc đẩy phong trào thi đua với khẩu hiệu “Cô dạy tốt, bé chăm ngoan” góp phần  nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục toàn diện trong trường mầm non hiện nay. Qua hội thi này sẽ khơi dậy sự say mê sáng tạo, lòng yêu nghề mến trẻ của các cô giáo, đồng thời thu hút được sự quan tâm của các ngành các cấp, các đoàn thể và các tổ chức xã hội, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao:
Giải nhất: 20 giải
Giải nhì: 56 giải