Năm 2020 : 13.607

HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM ĐỒ DÙNG SÁNG TẠO

HỘI THI THẬT CÓ Ý NGHĨA LỚN

Hòa chung khí thế phụ nữ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Trường mầm non Hoa Ban đã tổ chức hội thi Làm đồ dùng sáng tạo từ ngày 06/3 đến 08/3. Hội thi gồm 6 đội với  24 giáo viên tham gia. Các  đội đã trải qua hai phần thi là tự làm đồ dùng dạy học tại chỗ và triển lãm đồ dùng dạy học. Đến với hội thi, giáo viên trường mầm non Hoa Ban có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo thông qua các bộ sản phẩm phong phú, đẹp, an toàn, phù hợp tâm sinh lý lứa tuổi và mang tính giáo dục cao với nhiều chủ đề như thế giới thực vật, thế giới động vật, phương tiện giao thông, đồ dùng gia đình, đồ dùng phục vụ các môn học như toán, âm nhạc, thể dục…Hội thi nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo của giáo viên, khuyến khích giáo viên chủ động làm mới, cải tiến các thiết bị dạy học cho phù hợp với thực tiễn ở trường, làm phong phú thiết bị dạy học trong nhà trường. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã khó khăn lựa chọn được 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba. và 03 giải động viên cho các đội và các giáo viên tham gia. Đây là món quà thật ý nghĩa đối với các cô giáo trường mầm non Hoa Ban nhân ngày 08/3.

Tác giả: Lý Thị Kim Thương
Nguồn:laichau.edu.vn Copy link