Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 12
Năm 2020 : 14.344
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra trường cho các cháu lớp mẫu giáo lớn

Trường mầm non Hoa Ban

Trường mầm non Hoa Ban

Lễ ra trường cho các cháu lớp mẫu giáo lớn

 

Qua một năm học đầy ý nghĩa, với nhiều thành tích đáng trân trọng của tập thể CBGVNV và các cháu trong trường. Ngày 31/05/2013 Trường mầm non Hoa Ban tổ chức “ Lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho các cháu lớp mẫu giáo lớn”.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cô và cháu. Niềm vui như được nhân lên khi các cháu hát vang bài hát “ Mái trường mến yêu"
Cô Phạm Thị Lê  – Hiệu trưởng nhà trường đã trò chuyện và khen ngợi các con qua một năm học với nhiều thành tích nổi bật, dặn dò các bé biết giữ gìn sức khoẻ, ăn ngủ đúng giờ, chúc các bé có một mùa hè bổ ích và lý thú. Tất cả các cháu 5 tuổi trong trường mầm non Hoa Ban đều được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa từ nhà trường nhân dịp tổng kết năm học.

Đội văn nghệ của nhà trường đã đem đến buổi tổng kết năm học những tiết mục biểu diễn văn nghệ rất sôi động và hấp dẫn .

            Cháu Ngọc Linh lớp mẫu giáo lớn đại diện cho các bạn khối mẫu giáo lớn của trường đã có những lời cảm ơn vô cùng xúc động với các cô, các bác trong trường trước khi rời xa trường mầm non và dặn dò các em bé khối dưới còn tiếp tục học ở trường luôn chăm ngoan, học giỏi và luôn là những em bé ngoan. 

            Cô Khoàng Thị Vượng - Thay mặt hội Phụ huynh đã phát biểu cảm ơn Nhà trường đã quan tâm chăm sóc các cháu mạnh khỏe, chăm ngoan.

            Buổi lễ kết thúc trong không khí thật vui vẻ và niềm vui của các con đã ánh lên trên những khuôn mặt hân hoan, sung sướng.


Tác giả: Lý Thị Kim Thương
Nguồn:laichau.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan