Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 7
Năm 2021 : 2.766
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí tưng bừng hân hoan của cả nước chào mừng kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9. Hoà chung cùng niềm vui của cô trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Ngày 05/09/2018. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh Trường Mầm non Hoa Ban tưng bừng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019.

Trong không khí tưng bừng hân hoan của cả nước chào mừng kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9. Hoà chung cùng niềm vui của cô trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Ngày 05/09/2018. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh Trường Mầm non Hoa Ban tưng bừng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019.

Về dự Ngày hội lớn này nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Đèo Văn Ninh Phó chủ tịch UBND thị trấn Đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn Phong Thổ; Đồng chí Nguyễn Vương Hùng Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phong Thổ; Các đồng chí đại biểu đại diện Công An huyện Phong Thổ; Ban Chỉ huy Quân Sự huyện Phong Thổ; Ngân hàng đầu tư Phong Thổ; Chi cục thuế Phong Thổ; Kho bạc huyện Phong Thổ; Điện Lực huyện Phong Thổ; Trung Tâm Viễn thông VNPT Phong Thổ; Trung Tâm Viettel Phong Thổ; Trạm y tế thị trấn Phong Thổ; Cửa hàng Xăng dầu huyện Phong Thổ; Đội CSGT công an huyện Phong Thổ; Đoàn Thanh Niên Công An Huyện Phong Thổ; Công An Thị Trấn huyện Phong Thổ; Công Ty TNHH một thành viên Thanh Hải - Cửa Khẩu Ma Lù Thàng; Công Ty Đại Lộc -Cửa Khẩu Ma Lù Thàng; Công Ty TNHH một thành viên Tùng Mai; Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ xây dựng Quý Toàn; Công Ty TNHH một thành viên Minh Hằng; Công Ty TNHH một thành viên Lương Nguyên; Cửa hàng bách hóa tổng hợp Hồng Nhung; Hợp tác xã Xuân Oanh Thị trấn Phong Thổ(Cháu Quynh Cường); Hợp tác xã Tiến Thành Thị trấn Phong Thổ; Trung tâm máy tính Hoàn Mai; Ga ra ô tô Yên Thương thị trấn Phong Thổ; Ga ra ô tô Tùng Huế thị trấn Phong Thổ; Ga ra ô tô Dương Thủy; Nhà hàng Trọng Bằng huyện Phong Thổ; Nhà hàng Minh Khắc Thị trấn Phong Thổ; Cửa hàng kinh doanh Ga số 1 Công ty xăng dầu Đại Minh Chi nhánh huyện Phong Thổ; Ban lãnh đạo 10/10 thôn; Gđ cháu Bùi Hải Lâm ( Lớp MG 4 tuổi A2) - Cửa Khẩu Ma Lù Thàng; Đ/C: Hoàng Kim Đô - Cán bộ PhòngGD&ĐT Huyện Phong Thổ; Đ/C: Nguyễn Tuấn Anh - Cán bộ PhòngGD&ĐT Huyện Phong Thổ; Ban đạị diện hội phụ huynh

Chương trình ngày hội đến trường của bé được tổ chức sinh động hấp dẫn thu hút toàn thể bà con nhân dân thị trấn và cán bộ các cơ quan đến dự.

Buổi lễ đã được nghe đ/c Đèo Văn Ninh Phó CTUBND thị trấn Phong Thổ lên đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng đến các thày cô và học sinh nhân ngày khai trường 2018-2019

Buổi lễ ũng đã được nghe bài diễn văn của Cô Lý Thị Kim Thương Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài diễn văn đó đồng chí đã đánh giá được những thành tích xuất sắc mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018 vừa qua, đồng chí đã bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương; cảm ơn đến sự quan tâm của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Phong Thổ; cảm ơn đến sự chung tay của các cơ quan ban ngành, Các công ty, các hợp tác xã, các cửa hàng, các cá nhân đã luôn giành cho nhà trường sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình, để có nguồn kinh phí phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã quan tâm đến sự phát triển của Nhà trường; đã tin tưởng và yêu mến cô trò nhà trường.

Đồng chí cũng thông qua phương hướng và mục tiêu của năm học mới 2018-2019 và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo, các cấp các ngành để năm học mới nhiều thắng lơi mới.

Đ/c Vũ Thị Bích Ngọc Đại diện cho hơn 500 phụ huynh học sinh trường đã lên phát biểu bày tỏ sự hài lòng về công tác chăm sóc giáo dục học sinh, cách quản lý chỉ đạo điều hành của BGH nhà trường.

Ghi nhận sự nỗ lực đó Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn Phong Thổ đã quyết định tặng cho 5 học sinh nghèo vượt khó 5 xuất quà.

Nhà trường cũng quan tâm chia sẻ và tăng 42 bộ quần áo mới cho 42 cháu có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các cháu có áo mới đến trường.

Và đặc biệt hơn cả nhà trường còn vui mừng được đón tiếp đại biểu đại diện cho Công Ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam; Văn Phòng Bảo Hiểm Prudential 1 Tại Lai Châu đến chúc mừng nhà trường và tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn 42 xuất quà là 42 cặp sách trị giá 9.240.000đ 

Không khí Ngày hội tưng bừng càng tưng bừng khi Quý vị đại biểu, khách quý được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và cháu thể hiện.

Kết thúc chương trình nhà trường và quý đại biểu hân hoan vì sự thành công của buổi lễ, đại biểu và phụ huynh cùng cô trò tay bắt mặt mừng vui mong đợi năm học 2018-2019 hứa hẹn nhiều thành công mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại Ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019.

 
Tác giả: Lý Thị Kim Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan