Năm 2020 : 14.304

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Lễ kết nạp

Công tác phát triển Đảng luôn là nhiệm vụ được chi bộ Đảng cũng như Ban giám hiệu  trường mầm non Hoa Ban quan tâm. Sự phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt của các đoàn viên trẻ luôn được chi bộ Đảng ghi nhận và khuyến khích. Ngày 24/ 5/2013, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Anh – Giáo viên lớp MG Bé A2 và đồng chí Vàng Mai Xuân – Giáo viên lớp nhà trẻ A2 đoàn viên ưu tú đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Anh và đồng chí Vàng Mai Xuân là cô giáo có nhiều đóng góp cho hoạt động của Đoàn thanh niên nhà trường cũng như công tác chuyên môn, nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi, Lao động tiên tiến, được phụ huynh và đồng nghiệp tin yêu, quý mến.

Lễ kết nạp được diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm với sự có mặt của toàn thể các Đảng viên trong chi bộ 11 - trường mầm non Hoa Ban. Buổi lễ còn vinh dự được đón Đ/c Lò Văn Chiên - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Phong Thổ về dự.

Tác giả: Lý Thị Kim Thương
Nguồn:laichau.edu.vn Copy link