Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 12
Năm 2020 : 14.344
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC HỘI CHỢ "XUÂN YÊU THƯƠNG"

CHƯƠNG TRÌNH

Hội chợ "Xuân Yêu Thương"

 

Do trường mầm non Hoa Ban tổ chức

Thời gian: từ ngày 22-23/01/2019

 

Hội chợ “Xuân yêu thương” sẽ mang đến cho quý vị một Chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc do các cô giáo và các cháu trường mầm non Hoa Ban thực hiện; Đồng thời sẽ tổ chức chương tình từ thiện giúp đỡ trẻ khó khăn trong dịp tết nguyên đán".

Đây là 1 hoạt động văn hóa nhằm trưng bày và giới thiệu các mặt hàng đặc trưng của ngày Tết cổ truyền, mang tính dân tộc như: lợn đất,lì xì, hoa quả, bánh trái ngày tết... Đồng thời sẽ tổ chức chương trình từ thiện giúp trẻ phần nào hiểu được những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để từ đó mở rộng tấm lòng yêu thương, lá lành đùm lá rách quyên góp, giúp đỡ các bạn nhỏ nghèo khó.

Hội chợ “Xuân yêu thương” tổ chức như 1 hoạt động ngoại khóa mang ý nghĩa rất sâu sắc nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, giúp trẻ có cơ hội được trải nghiệm, khám phá  những nét văn hóa dân tộc. Hội chợ được tổ chức thành các gian hàng tết bán các sản phẩm như: đồ ăn, thức uống, vật phẩm,...do các lớp có sự phối hợp giữa giáo viên và phụ huynh đảm nhiệm. Hội chợ gồm có: 1 khu vui chơi giải trí với những trò chơi vô cùng hấp dẫn và 5 gian hàng bày bán đồ ăn, nước uống, các sản phẩm quần áo, đồ chơi phục vụ ngày tết; ngoài ra Hội chợ còn bán đấu giá các sản phẩm do cô và trẻ sáng tạo ra.

Xin trân trọng kính mời quý vị cùng đến tham quan, mua sắm./.


Tác giả: Đỗ Thị Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan