Năm 2020 : 13.558

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN HOA BAN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 173-KH/ĐU  ngày 15/10/2019 của Đảng ủy thị trấn Kế hoạch Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2022. Được sự đồng ý của BTV Đảng uỷ thị trấn Phong Thổ. Hôm nay, chi bộ trường mầm non Hoa Ban, long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020- 2022.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đèo Văn Ning UVBCH Đảng ủy -0 Phó chủ tịch UBND thị trấn.

Sau thời gian 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, khách quan, dân chủ, sáng suốt, Đại hội đã hoàn thành tốt đẹp việc bầu ban chi ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kì mới tiêu biểu cho ý chí và trí tuệ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, có cơ cấu phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ. có đủ năng lực, trình độ, uy tín để lãnh đạo chi bộ, nhà trường trong thời gian tới

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phong trào hành động cách mạng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội chi bộ trường mầm non Hoa Ban nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị trấn lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội