Năm 2020 : 13.606

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCSHCM NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Được sự nhất trí của Đoàn TNCSHCM thị trấn, Chi bộ trường mầm non Hoa Ban chiều 26/9/2019 Chi đoàn trường mầm non Hoa Ban Tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vàng Văn Duyên - Phó bí thư Đoàn Thị trấn, đồng chí Đỗ Thị Nguyên Bí thư chi bộ trường mầm non Hoa Ban cùng với sự có mặt của 20 đ/c đoàn viên trong chi đoàn.

Tại đại hội đồng chí Phạm Thị Thanh Dung - Phó Bí thư chi đoàn đã phát biểu Khai mạc, Đồng chí trần thùy Linh Đã Báo cáo Tổng kết hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2019 và đề ra phương hường nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đại hội đã thảo luận một cách toàn diện và sâu sắc nội dung thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.

Tới dự đại hội Đồng chí Đỗ Thị Nguyên đã phát biểu ghi nhận những thành tích Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2019 đồng thời cũng định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành chi đoàn Khóa mới.

Sau 1/2 ngày làm việc tập trung, trách nhiệm và hiệu quả, Đại hội chi đoàn trường mầm non Hoa Ban đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại đại Hội