Năm 2021 : 310

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20/11/ 2020 Cụm giáo dục thị trấn tổ chức buổi Gặp mặt, giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Vương Đào Tiên UVBTV huyện ủy - Trưởng Ban dân vận; đồng chí Nguyễn Đức Hội - Chủ tịch UBND thị trấn cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, các đồng chí đại điện các cơ quan doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn, các đồng chí đại diện cho các thôn bản, tổ dân phố, Đặc biệt có sự hiện diện của Ban đại diện Hội phụ huynh 3 nhà trường đã về dự đông đủ và có những lãng hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô 3 nhà trường.

Tại buổi giao lưu văn nghệ 3 nhà trường đã mang đến 11 tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề: "Hát về những người thầy" đã đem lại nhiều cảm xúc cho người dự.

Kết thúc buổi giao lưu văn nghệ BGH 3 trường đã tặng hoa tri ân các đồng chí Nguyên là lãnh đạo trường mầm non, Tiểu học.