Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2020 : 13.558
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Bé khéo tay cấp trường năm học 2012 - 2013

QUYẾT ĐỊNH V/v Thành lập Ban tổ chức Hội thi Bé khéo tay cấp trường năm học 2012 - 2013

Căn cứ Kế hoạch hoạt động tháng 01năm 2013. Trường mầm non Hoa Ban tiến hành tổ chức Hội thi "Bé khéo tay"  cấp trường  năm học  2012 - 2013. Đây là mộthội thi mang tính nghệ thuật được trẻ yêu thích, có tác dụng tích cực góp phần hình thành nhân cách trẻ thơ. Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền về chương trình học của trẻ mầm non tới hội cha mẹ học sinh. Thông qua hội thi nhằm nhằm tạo cho trẻ có một  sân chơi bổ ích thể hiện năng khiếu xé, cắt, dán, tô màu, biết cách  bố cục tạo những bức tranh theo ý tưởng của trẻ về  những hành vi vệ sinh cá nhân, bảo vệ trường lớp xanh sạch đẹp giúp trẻ mạnh dạn tự tin phát triển khả năng tư duy trí tượng và sáng tạo. Đồng thời nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh tầm quan trọng trong công tác chăm sóc  và giáo dục trẻ, phòng chống bạo hành ngược đãi trẻ em, xây dựng nếp sống gia đình văn hóa lành mạnh cha mẹ quan tâm yêu thương chăm sóc con cái, phát huy phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực tại cơ sở.

Kết thúc hội Thi ban giám khảo đã lựa chon ra được 04 cháu xuất sắc đạt giải nhất, 30 cháu đạt giải nhì, 44 giải ba và 27 giải khuyến khích. Ở tất cả 4 lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn.

Bài Vẽ của cháu  Nguyễn Hà Châu( Mẫu giáo 3 tuổi)

 

 

 

 

 

 

Bài vẽ của cháu: Nguyễn Mạnh Hà( Mẫu giáo 5 tuổi)

 

 

Bài vẽ của cháu: Lê Đức Chiến (Mẫu giáo 5 tuổi)

 

Những bài vẽ của các cháu đã thể hiện các bé đã dần khôn lớn và trưởng thành. Đây đúng là niềm vui hạnh phúc đối với những người cha, người mẹ. Và các cô sẽ cố gắng hơn nữa để ươm tốt những mầm non, mầm xanh của đất nước.


 

 


Tác giả: Lý Thị Kim Thương
Nguồn:laichau.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đang chờ cập nhật