Năm 2021 : 310

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sau gần 1 tháng tổ chức, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021 đã diễn ra đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp. Cùng với tinh thần trách nhiệm trong quản lý điều hành và tổ chức đúng điều lệ hội thi. Ban tổ chức, BGK làm việc nghiêm túc, khách quan, công bằng, chính xác; Các cô giáo tâm huyết khắc phục mọi khó khăn, chuẩn bị chu đáo nội dung. Phần thi thực hành diễn ra sôi nổi, tâm thế lên lớp tự tin; tác phong đảm bảo tính sư phạm, nhẹ nhàng, linh hoạt, yêu thương và tôn trọng học sinh. Nội dung bài giảng được truyền đạt mạch lạc, truyền cảm, thu hút và gây được hứng thú đối với trẻ; Kiến thức đảm bảo chính xác theo đặc trưng của từng môn học; Việc chuẩn bị phương tiện thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi và ứng dụng CNTT hợp lí, hiệu quả; nội dung trọng tâm của bài học được khắc sâu nổi bật, GV đã vận dụng linh hoạt các phương pháp, tổ chức hoạt động cho trẻ, hướng tới mục tiêu “Lấy người học làm trung tâm”, tạo cơ hội cho trẻ, được trải nghiệm, phát huy năng lực tư duy, sáng tạo; Học sinh sẵn sàng tiếp nhận, tích cực, chủ động và hợp tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ học tập góp phần làm nên thành công của hội thi.

Kết quả chung cuộc có 23/36 Giáo viên được công nhận giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Thông qua Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021 là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, tạo cơ hội cho giáo viên tự học, tự bồi dưỡng, từ đó giúp nhà trường có cơ sở xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Qua hội thi, nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên dạy giỏi cấp trường; đồng thời tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến. Đặc biệt kết quả của hội thi là cơ sở để nhà trường lựa chọn những GV vừa Hồng vừa chuyên tiếp tục kế thừa và phát huy trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Một số hình ảnh Hội thi