Năm 2021 : 310

Hội thi xây dựng môi trường lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn

Sáng ngày 10/11/2020 trường mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức "Hội thi giáo xây dựng môi trường lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn năm học 2020-2021.

Hội thi xây dựng môi trường lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn là một trong những căn cứ để đánh giá công nhận trường học đạt chuẩn xanh, sạch, đẹp, an toàn;

Căn cứ Quyết định số 328/QĐ-SGD&ĐT ngày 22/5/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Ban hành Quy định tiêu chuẩn, quy trình công nhận trường học đạt chuẩn xanh, sạch, đẹp, an toàn;Thực hiện kế hoạch số 60/KH-MNHB ngày 15/9/2020 kế hoạch thực hiện xây dựng trường học đạt chuẩn xanh, sạch, đẹp, an toàn năm học 2020 - 2021;

Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Khai mạc hội thi có Đ/c: Đỗ Thị Nguyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Quyết định thành lập BTC, BGK hội thi; Đ/c: Đồng Thị Thúy Tình đã thông qua thể lệ thi và biểu điểm.

Sau một ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc, công tâm khách quan BGK đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như quá trình thực hiện. Hội thi đã lựa chọn được 4  lớp đạt giải nhất; 4 giải nhì; 4 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh Hội thi

Tác giả: Đỗ Thị Nguyên