Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 8
Năm 2020 : 13.606
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam 2/9/1945-2/9/2019. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ học sinh – sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc lại cùng nhau phấn khởi chuẩn bị bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Ngày 5/9 hòa chung trong không khí náo nức, phấn khởi đó, cô và trò Trường Mầm non Hoa Ban đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”.

Đúng 8h00 sáng các bé Mẫu giáo với những gương mặt hồn nhiên, ngay thơ đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND, Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT, quý đại biểu đại diện cho các đơn vị , các tổ chức cá nhân, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Ban đại diện hội CMHS của trường, cùng các đồng chí CBGV,NV và toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

Các cô giáo và các bé 5 tuổi đón các bạn 3 tuổi vào lớp

 Trong ngày hội khai trường Đồng chí Trương Xuân Việt - HUV, Bí thư đảng ủy thị trấn đã đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c: Đỗ Thị Nguyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, qua đó nhà trường đã xác định được một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện đó là: Thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo gắn nội dung “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” với thực hiện Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non. Quán triệt đội ngũ CBQL, GV, NV mầm non về phẩm chất đạo đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp, thực hiện nghiêm kỷ cương trong công tác quản lý. Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. 

Cũng trong buổi lễ khai giảng Đồng chí Trần Thị Mùi - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện đã có bài phát biểu chỉ đạo và chúc mừng nhà trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Hoa Ban, hy vọng trong năm học mới, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Hình ảnh: Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh: Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

 

 


Tác giả: Đỗ Thị Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan