Năm 2020 : 13.079

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

Đây là biện pháp hữu hiệu trong việc duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.
             Căn cứ vào công văn  hướng dẫn số: 171/HD-PGD&ĐT ngày 11/3/2013 của Phòng giáo dục và đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện sáng kiến kinh nghiệm ngành giáo dục và Đào tạo. Hội đồng khoa học Trường MN Hoa Ban đã tiến hành thẩm định, đánh giá và xếp loại Đề tài nghiên cứu Khoa học, sáng kiến kinh nghiệm của các cá nhân năm học 2012 - 2013.

I. Kết quả:

1. Tổng số SKKN dự xét: 12 bộ Trong đó:

Số SKKN xếp loại A: 06 Tỷ lệ: 50%

Số SKKN xếp loại B: 0 Tỷ lệ: 0%

Số SKKN xếp loại C: 06 Tỷ lệ: 06%

2. Tổng số SKKN xếp loại tốt đề nghị công nhận cấp tỉnh:

Số lượng: 01 Tỷ lệ: 8.3%

II. Về phong trào viết và áp dụng SKKKN năm học 2012 - 2013 So với năm học 2011- 2012 về số lượng, chất lượng cụ thể đã có hướng chuyển biến như sau

Năm học 2012 - 2013 trường mầm non Hoa Ban có tổng số 12 đề tài sáng kiến kinh nghiệm đăng ký đề nghị  Phòng giáo dục cộng nhận . Trong năm học các đồng chí đã nêu cao tinh thần, phát huy khả năng sáng tạo của bản thân nghiêm túc áp dụng đề tài vào trong công tác quản lý giáo dục và giảng dạy. đưa kết quả quản lý và chăm sóc giáo dục trẻ nâng lên rõ rệt. So với năm học 2011 - 2012, năm học 2012 - 2013 này số đề tài tăng lên 03 bộ. Qua quá trình kiểm tra, đánh giá chất lượng chuyên môn trong năm học có  06 đồng chí thực hiện đề tài hiệu quả chưa cao vì vậy tổng số đề tài đánh giá cao đến cuối năm là 06 bộ.

Hội đồng khoa học đã nghiêm túc đánh giá và lập tờ trình kèm biên bản đánh giá nộp về phòng giáo dục và đào tạo đề nghị công nhận cho các cá nhân có sáng kiến đạt hiệu quả.

DANH SÁCH CÁC SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

NĂM HỌC 2012 - 2013

Stt

Tên đề tài

Thuộc lĩnh vực công tác

HĐKH đơn vị xếp loại

Ký tên

Phạm Thị Lê

Hiệu trưởng

Biện pháp quản lý hoạt động dạy và học của hiệu trưởng trường MN Hoa Ban - TT Phong thổ - Phong thổ - Lai châu

Quản lý

Nguyễn Thanh Huyền

Một số biện pháp tổ chức tốt trò chơi dân gian cho trẻ 4-5 tuổi

Vàng Mai Xuân

Giáo viên

Một số biện pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ 24 - 36 tháng tuổi thông qua giờ kể truyện tại trường MN Hoa Ban

Nguyễn Thị Huyền Anh

Giáo viên

Thực trạng và biện pháp khắc phục làm đồ dùng đồ chơi tự tạo của cô và trẻ lớp mẫu giáo.

Nguyễn Thị Dung

Giáo viên

Một số biện pháp cho trẻ làm quen với tác phẩm văn học tại lớp MG Bé A1 trường MN Hoa Ban

Nguyễn Thị Dinh