Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Năm 2020 : 13.559
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI MÙA XUÂN CỦA BÉ

Ngày 9-11/01/2020 trường mầm non Hoa Ban thị trấn Phong Thổ tổ chức "Lễ hội mùa xuân của bé" Về dự và động viên cô trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Đức Hội.

Hòa chung cùng không khí rộn ràng sắc xuân. Hôm nay trường MN Hoa Ban tổ chức Lễ hội mùa xuân của bé, với mục đích để các con có một không gian vui chơi thật sự có ý nghĩa, các con có cơ hội được thể hiện mình qua các sản phẩm do chính tay các con cùng các cô tạo ra. Đây là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các Bé nhân dịp cuối năm, để các bé được vui đùa, được sống trong không khí đón tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình.  Tại Lễ hội mùa xuân này không chỉ giúp các bé được trải nghiệm thực tế, phụ huynh, nhân dân được mua sắm các mặt hàng nông sản do chính phụ huynh, nhà trường và người dân làm ra. Đến với Lễ hội mùa xuân năm nay, các bé cùng được khám phá 5 gian hàng mỗi gian hàng với những chủ đề đặc sắc như : Hương Vị Quán, Hoa Ban Shop, Thế Giới Quà Tặng, Ẩm Thực Quán và Khu vui chơi giải trí với các trò chơi độc đáo được các cô thiết kế, sưu tầm  mang đến Lễ hội ngày hôm nay. Nhằm tái hiện một phần không gian văn hóa của phiên chợ ngày tết và tạo điều kiện để các cháu mầm non được trải nghiệm, giáo dục cho trẻ kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, phát huy sự sáng tạo của trẻ.

Thông qua lễ hội nhà trường kêu gọi các tập thể, cá nhân cùng dang rộng vòng tay giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đón năm mới được vui vẻ hơn, đầm ấm hơn và hạnh phúc hơn, qua hoạt động này giúp trẻ phần nào hiểu được những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để từ đó trẻ mở rộng tấm lòng yêu thương qua đó giáo dục cho các con tình yêu thương, sự sẻ chia với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Một số hình ảnh tại Lễ Hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan