HỘI THI BÉ KHỎE BÉ NGOAN, BÉ KHÉO TAY CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Ngày 18 – 20/12/2020. Trường Mầm non Hoa Ban về tổ chức hội thi "Bé khỏe Bé ngoan"; "Bé khéo tay" cấp trường năm học 2019-2020.

Qua hội thi Bé khỏe - Bé ngoan, Bé khéo tay, đã đánh giá được sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ. Mặt khác, hội thi; Bé khỏe Bé ngoan, Bé khéo tay cấp trường còn nhằm phát hiện những tài năng, năng khiếu của trẻ, từ đó làm chuyển biến về phong trào xã hội hóa giáo dục, cũng như nhận thức của phụ huynh, nhân dân, cộng đồng về công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ đồng thời Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh nhẹn - mạnh dạn - khéo léo.

Tham gia Hội thi có 155 trẻ đến từ các nhóm lớp: Nhà trẻ, MGB, MGN, MGL. Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải hội thi: Bé khỏe Bé ngoan đạt 128/155 trẻ = 82.5%.  Bé khéo tay đạt 107/130 =82.3%.

Hình ảnh diễn ra trong hội thi