NGÀY HỘI "BÉ TẬP LÀM NỘI TRỢ" TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN

Thực hiện chuyên đề "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2018 - 2019

Thực hiện chuyên đề "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2018 - 2019, trường Mầm non Hoa Ban đã tổ chức "Bé tập làm nội trợ", với mục đích lấy trẻ làm trung tâm, giúp các bé được trải nghiệm với công việc nội trợ, có những thao tác kỹ năng như: nhặt rau, bóc trứng, giã vừng, gói cảo, gói chả nem, trộn hoa quả, nặn bánh trôi...

Các bé được trải nghiệm đi mua những nguyên liệu. Từ các bé 2 tuổi nhỏ nhất trường đến các anh chị lớn 5 tuổi, bé nào cũng hào hứng, hăng say và khéo léo khi tham gia các thao tác kỹ năng của nội trợ, những công việc này các bé đã được cô giáo hướng dẫn và thực hành trong các giờ hoạt động góc tại lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Lý Thị Kim Thương