Trường mầm non Hoa Ban tổ chức đi tham quan dã ngoại tại bản văn hóa Gia Khâu I

Thực hiện kế hoạch số 36/KH-MNHB ngày 28 tháng 9 năm 2018 của trường mầm non Hoa Ban về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Ngày 10/4/2019 nhà trường tổ chức cho 125/125 học sinh mẫu giáo tham gia hoạt động trải nghiệm tại Bản Gia Khâu I xã Nậm Loỏng. Tại buổi tham quan, trải nghiệm các cháu được tham quan vườn hoa, khu nuôi Đà điểu, Công và đặc biệt các cháu còn được vui chơi với các chú khỉ đồng thời  tham gia các hoạt động vui chơi theo ý thích. Hoạt động trải nghiệm nhận được sự quan tâm, đồng tình, ủng hộ của các bậc phụ huynh. Thông qua hoạt động tham quan, trải nghiệm giúp trẻ phát triển một số kĩ năng sống như: Kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng giao tiếp, chào hỏi, thưa gửi… qua đó giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Sau đây là một vài hình ảnh trẻ tham gia hoạt động tham quan trải nghiệm.

Tác giả: Lý Thị Kim Thương