KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi cùng hàng triệu học sinh trong cả nước chào mừng năm học mới. Trong niềm vui chung đó hôm nay trường MN Hoa Ban long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé Năm học 2019-2020.

Đến dự ngày khai giảng có đ/c Đoàn Văn Toàn CTUBND phường Quyết Thắng, đ/c đã đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước, trong buổi lễ khai giảng đ/c Đoàn Thị Thoan Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và tuyên bố năm học mới bắt đầu. Tại buổi lễ các con được tham gia các tiết mục văn nghệ và các trò chơi dân gian do các cô giáo tổ chức. Kết thúc buổi lễ các con ai cũng có một tâm thế vui tươi thoải mái đúng ý nghĩa với ngày hội đến trường của trẻ.

Tác giả: Lý Thị Kim Thương