Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Đuờng Trần Phú - Phường Tân Phong - Tp Lai Châu - Lai Châu
Điện thoại di động: 02133.875.822
 • Rèn kỹ năng sống

  Rèn kỹ năng sống

  Giáo dục kỹ năng sống cho lứa tuổi mầm non là nhiệm vụ rất quan trọng của giáo viên và các bậc phụ huynh. Vì ngoài gia đình ra, khi bắt đầu tiếp xúc với môi trường mới như nhà trường, xã hội kéo theo đó là nảy sinh ...

 • Truyện cổ tích cho bé

  Truyện cổ tích cho bé

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 • Thực đơn tuần

  Thực đơn tuần

  Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • Thư viện ảnh

  Thư viện ảnh

  Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Hoa Hồng, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Video Clip

  Video Clip

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm non Hoa Hồng, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • Tài liệu

  Tài liệu

  Tài liệu học tập của Trường Mầm non Hoa Hồng, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

Giới thiệu trường

Trường Mầm non Hoa Hồng Thành phố Lai Châu được chuyển đổi theo quyết định 159/QĐ-UB ngày 1/3/2005 của UBND thị xã Lai Châu từ trường Mầm non Hoa Hồng huyện Tam Đường thành trường Mầm non Hoa Hồng thị xã Lai Châu.

Đội ngũ giáo viên

Tận tâm, yêu nghề, mến trẻ, có trách nhiệm đó luôn là phương trầm hàng đầu khi thực hiện nhiệm cụ của đội ngũ giáo viên trong trường Mầm non Hoa Hồng. Tất cả vì sự phát triển toàn diện về mọi mặt cho học sinh.