Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người

Địa chỉ: Phường Đoàn Kết - Tp Lai Châu - Lai Châu
 • RÈN KỸ NĂNG SỐNG CHO BÉ

  RÈN KỸ NĂNG SỐNG CHO BÉ

  ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả rèn luyện và học tập ...

 • THẾ GIỚI TRUYỆN CỔ TÍCH CỦA BÉ

  THẾ GIỚI TRUYỆN CỔ TÍCH CỦA BÉ

  Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

 • BÉ YÊU THƠ

  BÉ YÊU THƠ

  Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

 • BÉ VUI CA HÁT

  BÉ VUI CA HÁT

  Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Hoa Sen, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • BÉ HỌC SỐ ĐẾM

  BÉ HỌC SỐ ĐẾM

  Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm non Hoa Sen, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

 • BÉ TẬP THỂ DỤC THỂ THAO

  BÉ TẬP THỂ DỤC THỂ THAO

  Tài liệu học tập của Trường Mầm non Hoa Sen, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

Giới thiệu trường

Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Được thành lập vào năm 2006,Trường Mầm non Hoa Sen đã khẳng định thương hiệu tại Lai Châu và đang ngày càng phát triển.Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Hoa Sen được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Đội ngũ giáo viên

 

Trường Mầm non Hoa Sen là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ,Trường Mầm non Hoa Sen xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.