VUI TẾT TRUNG THU

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, Hôm nay trường mầm non Hoa Sen cũng tổ chức “vui tết trung thu” với biết bao điều lý thú và bổ ích.

Tham gia chương trình "Vui tết trung thu" năm nay, các bé trường Hoa Sen được vui chơi trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi với thật nhiều tiết mục đặc sắc của bạn mẫu giáo nhỡ và khối mẫu giáo lớn.

Trong dịp tết trung thu 2018 cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Sen đã trao 16 xuất quà cho học sinh bản thành lập có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa không nhỏ về mặt tinh thần, là nguồn động viên các cháu tiếp tục cố gắng học tập tốt đạt thành tích cao trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh vui tết trung thu năm 2018 - 2019

Hình ảnh các bé múa bài hát "Lên thăm chú cuội"

Hình ảnh các bé múa bài hát "Inh lả ơi"

Hình ảnh các bé múa bài hát "Về miền cổ tích"