Hôm nay thứ 6. Ngày 15/12/2017

Hôi nghị phụ huynh hoc sinh năm 2016 - 2017

Hội nghị Phụ huynh học sinh trường MN Hồ Thầu năm học 2016-2017
Chiều ngày 25/8/2016, trường Mầm non Hồ Thầu đã tiến hành tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2016-2017
        Đến dự với Hội nghị có đ/c: Tẩn A Đâu Trưởng bản Nhiều Sang. Phàn A Túc Trưởng bản Bản Pho. Tẩn A Thi Trưởng bản Gia Khâu. Phàn A Diu Trưởng bản Chù Lìn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, hội trưởng các hội phụ huynh của các điểm trường về dự. Trong Hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Phương –Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những hoạt động và thành tích đạt được của thầy và trò năm học 2015 – 2016, giúp cho phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về bước phát triển của nhà trường cũng như tình hình đặc điểm của nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời, ghi nhận sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của Ban đại diện Cha Mẹ học sinh và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc về những đóng góp, ủng hộ của phụ huynh toàn trường.
       Cũng tại Hội nghị, các ý kiến thảo luận đã được nêu ra, phụ huynh đã quan tâm và đánh giá cao về công tác công khai tài chính, các khoản thu, chi, đóng góp của học sinh trong năm học vừa qua, nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường. Sau khi thảo luận, đóng góp ý kiến, toàn thể quý phụ huynh đã thống nhất với chương trình, kế hoạch dạy – học của nhà trường như: Một ngày sinh hoạt của trẻ, công tác học sinh bán trú, cách thức tổ chức các hoạt động giáo dục của nhà trường cũng như các khoản thu bắt buộc và tự nguyện đối với học sinh…
       Kết thúc Hội nghị đã bầu ra được ban đại diện Hội phụ huynh học sinh năm học 2016-2017
1. Lù Văn Thành – Bản pho – Trưởng ban
2. Vàng Thị Minh – Đội 4 – Phó ban
3. Vàng Thị Khun – Gia Khâu – Phó ban
4. Lù Thị Dẳm – Nhiều sang – Phó ban
5. Lù A Sảo – Chù Lìn – Phó ban
6. Phàn A Thanh – Hồ Thầu – Phó ban
7. Lù A Giàng – Rừng ổi – Phó ban
8. Tẩn A Nao – Tà chải – Phó ban
       Hội nghị Ban đại diện Phụ huynh học sinh năm học 2016 – 2017 của trường Mầm non Hồ Thầu đã kết thúc trong không khí trang trọng, cởi mở và thân thiện. Nhà trường cùng phụ huynh đã thể hiện sự đồng lòng, nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
Ngày 07/11/2016 - 14:48:49
Tác giả: Phung Thị Ngat -*-