Hôm nay thứ 6. Ngày 15/12/2017

hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

HỘI THI GIÁVIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
       Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 của trường mầm non Hồ Thầu. Từ ngày 13/10 - 28/10 Trường mầm non Hồ thầu đã tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Về dự với hội thi có 12 đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học. Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.
        Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016- 2017 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Một số giáo viên đã có sự sáng tạo, linh hoạt, đổi mới về hình thức tổ chức trong hoạt động phát huy tính tích cực của trẻ, trẻ được trải nghiệm, khám phá và đặc biệt được giáo dục kỹ năng tự phục vụ. Trong các hoạt động: trẻ rất ngoan, có nếp, kỹ năng tự phục vụ của trẻ thực hiện các hoạt động cô đưa ra rất tốt. Kết quả chung: Xếp loại giỏi: 10 đ/c Xếp loại khá: 2 đ/c Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Hồ Thầu có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.
Ngày 07/11/2016 - 15:40:16
Tác giả: Hoàng Thị Năm -*-