Hôm nay thứ 6. Ngày 15/12/2017

HỘI THI TIẾNG HÁT DÂN CA VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017
Ngày 17/02/2017 trường Mầm non Hồ Thầu tổ chức Hội thi “ Tiếng hát dân ca và tro chơi dân gian” cấp trường năm học 2016- 2017. Tham gia hội thi có 9 đội thi với 54 thành viên ( Phụ huynh, giáo viên, học sinh ) về tham dự. Các thí sinh tham gia 2 phần thi: năng khiếu và trò chơi dân gian).
 Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao
*Giải cá nhân : + Giải nhất: 01 đội
+ Giải nhì: 01 đội + Giải ba: 01 đội.
+ Giải màn năng khiếu hay nhất: 01
+ Giải trò chơi xuất sắc nhất: 01
 Đồng chí Nguyễn Thị Phương - Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội thi cho biết:Tổ chức hội thi nhằm tạo không khí sôi nổi, đưa văn hóa dân gian truyền thống vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại các nhà trường mầm non, là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ. Hội thi “Bé với tiếng hát dân ca và trò chơi dân gian”là hội thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo và năng khiếu cho trẻ mầm non. Hội thi nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc trong các nhà trường mầm non; đồng thời khuyến khích việc cải biên, viết lời mới cho làn điệu dân ca để dạy trẻ. Thông qua hội thi giúp cho giáo viên và trẻ mầm non tình yêu quê hương đất nước, cuộc sống ... từ đó hình thành nhân cách tốt đẹp cho trẻ sau này. Giúp trẻ củng cố và có kỹ năng nhận biết sâu sắc hơn về các làn điệu dân ca đa dạng, phong phú của các vùng miền tổ quốc, các hoạt động vui chơi tạo cho trẻ mạnh dạn trong giao tiếp, ứng xử đẹp với mọi người xunh quanh, phát triển ngôn ngữ đáp ứng yêu cầu của từng độ tuổi.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Ngày 28/03/2017 - 10:26:14
Tác giả: Hoàng Thị Năm -*-