Hôm nay thứ 2. Ngày 19/03/2018

Hội vui xuân năm 2016
Ngày 2/2/2017 UBND xã Hồ Thầu đã phối hợp với ba đơn vị trường tổ chức ngày hội vui xuân năm 2017.
Trong trường mầm non hoạt động ngày hội – ngày lễ là hình thức giúp trẻ xâm nhập vào cuộc sống xã hội trong những thời điểm có ý nghĩa xã hội nhất nhằm giúp trẻ có được những hiểu biết về truyền thống của quê hương đất nước và đem lại niềm vui, niềm tự hào cho trẻ.
Trong đó, không thể không nói đến ngày hội vui xuân. Với mong muốn học sinh và nhân trong trong xã có được mùa xuân ấm áp ý nghĩa vui vẻ và đoàn kết ngày 2/2/2017 UBND xã Hồ Thầu đã phối hợp với ba đơn vị trường tổ chức ngày hội vui xuân năm 2017.
 Mờ đầu là chương trình văn nghệ vui tươi của học sinh 3 trường với các tiết mục hát múa mang bản sắc dân tộc Dao vô cùng độc đáo. Lễ hội trở nên tưng bừng, nhộn nhịp hơn khi học sinh, nhân dân được tham gia chơi các trò dân gian như: Đẩy gậy, kéo co, ngảy vịt bao bố, bịt mắt đập bòng, ném vòng cổ chai…Lễ hội đã diễn ra một cách thuận lợi khi nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn xã. Đây là một hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh để giúp trẻ hiểu và cảm nhận được cái đẹp của mùa xuân, về những lễ hội truyền thống và các trò chơi dân gian của quê hương mình.
Đây cũng là một trong những nội dung để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ. Lễ hội nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi của các bậc phụ huynh và các bé, tạo không khí gần gũi giữa nhà trường và gia đình. Qua các haotj động của ngày hội vui xuân còn giúp trẻ hiểu thêm về chủ đề " Tết và mùa xuân".
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội vui xuân:Ngày 28/03/2017 - 10:45:39
Tác giả: Nguyễn Thị Phương -*-

Tải file đính kèm

[1] 2 3 ... 1178 >>

Thông báo