Friday, 19/04/2024 - 15:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON XÃ HUA NÀ

Công đoàn trường MN xã Hua Nà: Liên đoàn lao động huyện Than Uyên thăm và trao tiền hỗ trợ công đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo từ nguồn quỹ Xã hội Công đoàn tỉnh năm 2022

Thực hiện Quyết định số 774/QĐ – LĐLĐ, ngày 17 tháng 6 năm 2022 của Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu về việc hỗ trợ nguồn quỹ Xã hội Công đoàn tỉnh năm 2022 cho đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo. Chiều ngày 02/8/2022 Liên đoàn Lao động huyện phối kết hợp với Công đoàn trường Mầm non xã Hua Nà tổ chức đến thăm và trao số tiền 5.000.000 triệu đồng từ nguồn quỹ Xã hội Công đoàn tỉnh cho công đoàn viên Tẩn Hồng Liên không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Đồng chí Hoàng Thị Luyến - Chủ tịch LĐLĐ huyện Than Uyên ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, bệnh tình của công đoàn viên, đồng chí mong rằng với số tiền được cấp trên hỗ trợ sẽ phần nào làm vơi bớt những khó khăn với công đoàn viên và gia đình trong thời gian điều trị bệnh. Xúc động trước sự quan tâm của đoàn, đồng chí Tẩn Hồng Liên cùng gia đình đã gửi lời cảm ơn đến đến các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Lai Châu, Liên đoàn lao động huyện Than Uyên, BGH, BCH công đoàn trường Mầm non xã Hua Nà đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên trong lúc bản thân và gia đình đang gặp khó khăn, đồng chí cho biết sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan để yên tâm điều trị bệnh.

Các đồng chí trong đoàn hỏi thăm tình hình sức khoẻ của công đoàn viên Tẩn Hồng Liên

Đồng chí Hoàng Thị Luyến - Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong đoàn trao số tiền được hỗ trợ từ nguồn quỹ Xã hội Công đoàn tỉnh năm 2022 cho công đoàn viên Tẩn Hồng Liên.

Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhằm giúp cho công đoàn viên vơi bớt đi một phần nào khó khăn, có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Thanh Hằng
Nguồn:Công đoàn trường mầm non Hua Nà Copy link