LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TRƯỜNG MẦM NON KHUN HÁ

Trường Mầm non Khun Há được tách ra từ trường PTCS Khun Há. Năm học 2002 – 2003 trường mới có 5 lớp mẫu giáo với 101 học sinh.

Ngày 1/9/2005 UBND huyện Tam Đường ra quyết định số 573/2005/QĐ –UBND về việc giải thể trường PTCS Khun Há thành lập trường THCS, trường Tiểu học, trường Mầm Non xã Khun Há. Trong năm học đó nhà trường đã có 7 lớp với 141 học sinh.

Trong năm học 2015-2016 nhà trường có 50 CBGV-NV. Chất lượng cũng đã từng bước được nâng lên rõ rệt đã có giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp huyện.

Từ những ngày đầu mới được thành lập nhà trường đã ghi nhận những sự đóng góp của các cô giáo như cô Hoàng Thị Huệ, Nguyễn Thị Liên….

Trong những năm học tiếp theo nhà trường quyết tâm xây dựng nhà trường văn hóa, đạt được kết quả cao trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, văn hóa văn nghệ thể dục, thể thao, các hội thi của cô và trò.

Năm học 2018 - 2019 nhà trường có 44 đồng chí CBGVNV, tập thể nhà trường luôn đoàn kết thống nhất, cùng nhau cố gằng hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao. Đội ngũ giáo viên luôn tận tâm, tận tụy, yêu thương trẻ. thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục vận động phụ huynh trong công tác kết hợp với giáo viên chăm sóc giáo dục trẻ.

Ảnh:Phạm Thị Loan

Ngày 26/10/2016 - 15:52:34