• canh-dep-sapa3
  • sapa-suongmu-bandoc-giaoduc-vietnam2
ĐC: Làng Mô - Sìn Hồ - Lai Châu
  • canh-dep-sapa3
  • sapa-suongmu-bandoc-giaoduc-vietnam2
Tin tức nổi bật
Cuộc thi “ Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng Đỏ, nhảy Aerobic; thiếu nhi tuyên truyền sách và Giải cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng – Trẻ huyện Sìn Hồ năm 2018”

Sáng ngày 23/5/2018 tại Nhà khách UBND Huyện Sìn Hồ đã diễn ra Lễ khai mạc Cuộc thi “ Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng Đỏ, nhảy Aerobic; thiếu nhi tuyên truyền sách và Giải cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng – Trẻ huyện Sìn Hồ năm 2018”.

khai giang

Dạy học lấy trẻ làm trung tâm khác với dạy học truyền thống là giáo viên không truyền đạt kiến thức cho trẻ mà tạo ra các điều kiện, các cơ hội để mọi đứa trẻ được chủ động, sáng tạo, tích cực hoạt động, tự chiếm lĩnh kiến thức, kinh nghiệm. Với những ưu điểm vượt trội đó, thời gian qua, Trường Mầm non số 2 Thị trấn Sìn Hồ đã tích cực triển khai phương pháp nuôi dạy trẻ, lấy trẻ làm trung tâm, từ đó, không chỉ khơi gợi, khuyến khích, động viên trẻ, giúp trẻ hoàn thiện dần các kỹ năng cá nhân mà còn cho trẻ những trải nghiệm trong học tập để phát triển đam mê ham học hỏi và khả năng tự học.

KHỞI ĐỘNG CÙNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018
Năm học 2017 - 2018 đã chính thức bắt đầu, đây là năm học tăng cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh...
 
Chuyến từ thiện đến Daklak của Trường MN Làng Mô – 3/2017

Cuối tuần vừa rồi, Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên Trường MN Làng Mô đã thực hiện chuyến thăm và trao các phần quà từ thiện đến các bé tại 2 điểm trường mầm non thuộc buôn Cư Nao và buôn Kbung của xã Hòa Hiệp Huyện Cư Kuin, Tỉnh Daklak. Đây là 2 buôn thuộc vùng sâu, vùng xa và rất cần sự sẻ chia từ cộng đồng.

Thăm dò ý kiến
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 107
Quý 1 : 107
Năm 2019 : 107