CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TÍCH CỰC THAM GIA HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TÍCH CỰC THAM GIA HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó, sáng ngày 18/10/2019, tại sân Trung tâm hành chính huyện hơn 70 người là cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tham gia buổi Lễ phát động hiến máu tình nguyện và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu huyện Nậm Nhùn lần thứ 2. Buổi Lễ đã biểu dương, tôn vinh các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích, có nghĩa cử cao đẹp trong hiến máu tình nguyện và vận động hiến máu tình nguyện cứu người. Tại buổi Lễ các tập thể, cá nhân Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã được tôn vinh, trao thưởng biểu dương đó là:

1. Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen:

- 01 tập thể: Trường PTDTBT Tiểu học số 1 Nậm Hàng

- 02 cá nhân:

+ Ông Vũ Tiến Hóa - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;

+ Bà Trần Thị Tuyết - Giáo viên trường PTDTBT Tiểu học số 1 Nậm Hàng

2. UBND huyện tặng Giấy khen 04 cá nhân:

- Bà Quàng Thị Bình - Giáo viên trường Mầm non Sông Đà

- Bà Trần Thị Thanh Tuấn - Giáo viên trường PTDTBT Tiểu học Nậm Hàng

- Ông Đàm Trung Thành - Giáo viên trường PTDTBT THCS Nậm Hàng

- Ông Đinh Ngọc Hà - Giáo viên trường THCS Thị trấn Nậm Nhùn.

có thành tích trong phong trào thi

Các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích, có nghĩa cử cao đẹp trong hiến máu tình nguyện và vận động hiến máu tình nguyện cứu người được BCĐ hiến máu tình nguyện huyện tôn vinh

Ngoài các phong trào thi đua do ngành Giáo dục và Đào tạo phát động, với tinh thần “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”, hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Những giọt máu tình nguyện của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Cán bộ, giáo viên ngành giáo dục tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

BCH Chi hội CTĐ cơ quan Phòng GD&ĐT