Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1- 6 hưởng ứng tháng hành động của trẻ em , 08h00 ngày 31/05/2020 tại điểm bản Huổi Hằm

Được sự quan tâm của Đảng ủy xã Mường Cang, UBND xã Mường Cang, Đoàn thanh niên xã Mường Cang và nhất là sự chung tay của Chi bộ hình sự công an huyện Than Uyên, Đội quản lý Thị trường số 3 Than uyên  . Nhân dịp này các đ/c lãnh đạo xã đã có lời động viên cô và trò, các đ/c lãnh đạo xã, chi bộ hình sự, Đội QLTT số 3  đã trao những phần quà để khích lệ tinh thần học tập cho các cháu . Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Hoạt động này còn giúp cho Cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong nhà trường thêm gắn bó và tự hào về mái trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ,  chi bộ hình sự, Đội QLTT số 3 Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường trong việc quan tâm chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.
Ngoài ra, điểm Huổi Hằm còn nhận được sự đỡ đầu của chi bộ hình sự, Đội QLTT số 3 ủng hộ mỳ, mắm muối mỳ chính, dầu ăn , 10 thùng sữa tươi để phục vụ bữa ăn phụ cho trẻ của điểm bản.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sáng ngày 31/05/2020