Hoạt động trải nghiệm của trẻ mầm non 5 tuổi tại trường Tiểu học.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 về việc tổ chức các buổi thăm quan cho trẻ 5 tuổi.

Ngày 26/12/2018. Trường Tiểu học Mường Cang long trọng tổ chức buổi đón các em học sinh mẫu giáo 5 tuổi đến thăm trường.

Đến dự với buổi thăm trường, về phía trường Tiểu học có:

- Cô Trịnh Thị Tâm - P.Bí thư chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường

- Các thầy cô giáo là tổ trưởng các tổ chuyên môn

- Các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường

Về phía trường Mầm non Mường Cang có:

- Cô Phan Thị Loan  - P. Bí thư chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường

- 04 GVCN và hơn 80 em học sinh lớp mầm non 5 tuổi

Đến với trường Tiểu học Mường Cang, các em lớp mầm non 5 tuổi được nghe giới thiệu sơ lược về nhà trường, được thăm các phòng chức năng, được tham gia vào hoạt động học tập tại lớp cùng các anh chị lớp 1 và được tham gia vào hoạt động múa hát tập thể của toàn trường. Đây là lần đầu tiên các em được đến 1 ngôi trường mới, các em còn đang rất bỡ ngỡ và lạ lẫm nhưng tất cả đều rất hồ hởi và thích thú khi tham gia các hoạt động. Có thể nói, đây sẽ là dịp để các em bước đầu làm quen với các ngôi trường Tiểu học, nơi mà chỉ một thời gian ngắn nữa các em sẽ đến sinh hoạt và học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm: