Ngày 25 tháng 09 năm 2020, trường MN Xã Mường Cang long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021

Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản-toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 25 tháng 09 năm 2020, trường MN xã Mường Cang long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021. Cũng trong ngày đặc biệt này nhà trường đã nhận được tấm lòng ủng hộ của Cô Nguyễn Khánh Ly Bí thư Đảng ủy xã Mường Cang gửi 10 xuất quà trị giá 1.000.000đ để động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường được vui tết trung thu.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của nhà trường.