Theo kế hoạch BCH công đoàn phân công công việc cho từng  thành viên trong công đoàn nhà trường

Ngay từ sáng sớm các cô giáo đã nô nức tới trường mang theo cuốc, xẻng và các dụng cụ bảo hộ lao động…

Các cô giáo  được chia thành các nhóm khác nhau, mỗi nhóm phụ trách một hoạt động: Nhóm dẫy cỏ, nhóm trồng cây, nhóm san gạt sân thể dục, nhóm phát cây- tỉa cành… Cả trường xôn xao như một ngày hội lớn. Ai cũng hăng hái làm việc để hi vọng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công việc chung, mang đến cho nhà trường một diện mạo mới trong năm học 2018 - 2019.

Vâng, đây là một hoạt động có ý nghĩa mà nhà trường vẫn duy trì hàng năm. Và sau đây là một số hình ảnh lao động của các cô giáo: