Thực hiện kế hoạch năm học 2020 -2021, trường Mầm non xã Mường Cang phấn đấu xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 vào năm 2022 và môi trường luôn xanh sạch đẹp. Được sự ủng hộ và vào cuộc nhiệt tình của phụ huynh điểm Nà Lấu ngày 12/11/2020 trường Mầm non xã Mường Cang đã vận động phụ huynh tham gia lao động san đất làm vườn rau, bồn hoa, tạo khu vui chơi trải nghiệm ngoài trời cho trẻ… xây dựng cảnh quan trường lớp xanh sạch đẹp tại điểm Nà Lấu.

Phụ huynh tại điểm trường Nà Lấu tham gia lao động các phụ huynh rất nhiệt tình, phấn khởi cùng nhà trường tham gia xây dựng ngôi trường mầm non sạch đẹp. Tổng số phụ huynh lao động ngày 12/11/2020 là 20 phụ huynh. Tham gia lao động là đại diện phụ huynh của  lớp ghép tại điểm trường Nà Lấu, các phụ huynh rất nhiệt tình, phấn khởi cùng nhà trường tham gia lao động trồng rau xanh, tạo khu vui chơi trải nghiệm cho trẻ, trồng cỏ lạc 2 bên đường vào lớp học........ Tổng số công huy động trong ngày là 20 công.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động: