Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2019– 2020  trường mầm non Mường Cang  tổ chức hội thi  Chung sức phát triển trẻ mầm non  cấp trường năm học 2019 - 2020. Về dự Hội thi toàn trường có 30 cháu tham gia dự thi Chung sức phát triển trẻ mầm non.

Trải qua các nội dung thi các cháu đã mạnh dạn tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình, giáo viên cùng phụ huynh làm tốt công tác tuyên truyền về chăm sóc nuôi  dưỡng tham mưu với nhà trường cấp ủy cộng đồng địa phương có kiến thức  chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non theo khoa học.
Sau 01 ngày tổ chức hội thi, các đồng chí trong BTC - BGK làm việc nghiêm túc, khách quan công bằng Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao: 3 giải cho hội thi: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba.
      Thông qua hội thi nhằm khám phá tài năng cũng như sự khéo léo của trẻ và đồng thời đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ cũng như thực hiện công tác tuyên truyền rộng rãi tới các bậc phụ huynh học sinh và toàn xã hội về về kiến thức chăm sóc nuôi dạy trẻ theo khoa học và thực hiện nội dung dạy trẻ trong chương trình giáo dục mầm non.

Một số hình ảnh của nhà trường