Trường  MN Mường Cang tổ chức gặp mặt hội cựu giáo chức và các hoạt độngvăn nghệ, TDTT chào mừng ngày Nhà giáo Việt 20/11/2018

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực khả kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

“Tri ân” - chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.Với ý nghĩa đó, hôm nay trường MN Mường Cang tổ chức gặp mặt hội cựu giáo chức và văn hóa  văn nghệ thể thao, nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 thể hiện tình cảm quý mến, kính yêu, lòng biết ơn vô hạn đối với thầy cô. Và đây cũng là dịp để các cô, các em học sinh thể hiện hết tài năng của mình.

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

                                                                             Lãnh đạo cấp trên phát biểu và tặng quà chúc mừng

                                                           Các đ/c giáo viên nghỉ hưu dến chúc mừng nhà trường

                                                                   Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường