Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021; Thực hiện chương trình nhà trường; Thực hiện kế hoạch chăm sóc nuôi dưỡng trẻ năm học 2020-2021 của nhà trường. Ngày 11/11/2020 nhà trường tổ chức ăn buffet cho các con tại 4 điểm trường.

Buffet là hình thức ăn uống tự phục vụ tự do và phong phú nhất, nhằm tạo nên sự thoải mái trong thói quen ăn uống của bé. Tiệc buffet đánh dấu một bước thay đổi từng cách ăn, cách thưởng thức món ăn của trẻ và ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Việc tổ chức cho trẻ ăn Buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ vừa quen giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn Buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

          Trước mỗi bữa tiệc Buffet, nhà trường lên danh sách và lựa chọn món ăn kĩ càng với sự chuẩn bị, lên kế hoạch vô cùng chi tiết. Các món ăn phải đảm bảo độ mới lạ, khác với những món bé thường ăn mỗi ngày tại trường, tuy nhiên phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn về dinh dưỡng, vệ sinh và phải hợp khẩu vị của trẻ. Các bé tỏ ra vô cùng thích thú với những món ăn hấp dẫn, bắt mắt và ngon miệng . Bên cạnh đó nhà trường còn huy động sự đóng góp nhiệt tình của các bậc phụ huynh  với những món ăn, quả quen thuộc có sẵn tại địa phương như: Chuối, bưởi, đu đủ, xôi...... tăng thêm món ăn buffet cho trẻ được thêm phong phú và bắt mắt hơn.

Một số hình ảnh về bữa ăn BUFFET: