Trường Mầm non xã Mường Mít: Tổ chức bồi dưỡng kiến thức Tiếng Anh cho cán bộ, giáo viên

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 trường Mầm non xã Mường Mít đã phối hợp với giáo viên trung tâm anh ngữ Singapo mở lớp bồi dưỡng Tiếng Anh cho cán bộ, giáo viên.

Ngày 15/08/2022 cô giáo Ngô Thuỳ Dung giáo viên trung tâm anh ngữ Singapo đã mở lớp trực tuyến bồi duõng kiến thức Tiếng Anh cho cán bộ, giáo viên. Trong buổi bồi dưỡng cô Dung đã cho ôn lại các chữ cái trong tiếng Anh, đánh vần tên của mình, của người thân bằng Tiếng Anh, thực hành nói và hành động các từ biểu hiện tình cảm, màu sắc, tên gọi, tuổi,... lớp học diễn ra rất sôi nổi. Sau buổi học, cán bộ, giáo viên đã nhớ lại được kiến thức tiếng anh chuẩn bị tốt cho các con làm quen với tiếng Anh trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng:

Hình ảnh của lớp bồi dưỡng

Tác giả: Bùi Thị Thuỷ

Tác giả: Bùi Thị Thủy